ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เว็บ iMonsterHair จุดประสงค์หลักของเว็บนี้คือต้องการรวบรวม ทรงผมชาย และ ทรงผมหญิง สุดฮิตจากทั่วทุกมุมโลก!! โดยทรงผมชายและหญิงที่รวบรวมมาไว้ที่นี่จะประกอบไปด้วย ทรงผมเอเชีย และ ทรงผมยุโรป และ นอกเหนือจากนั้นเรายังรวบรวม วิธีเซ็ทผมชายและหญิง จากที่ต่างๆ เพื่อให้ท่านได้เรียนรู้ตามอีกด้วย

ทางเราจะอัพเดททรงผมชาย ทรงผมผู้หญิงสุดเท่ ไม่ว่าจะเป็น ทรงผมปี 2014 และ ทรงผมปี2015 มาไว้ที่นี่ เพื่อท่านจะได้ไม่ต้องไปค้นหาให้ลำบากอีกต่อไป!!!

ทรงผมชายเท่ๆที่มาแรงในปีนี้คงจะหนีไปพ้น ทรงผมเปิดข้างและไว้ข้างบน เซ็ทเซอร์ๆหน่อยๆ เท่อย่าบอกใครเชียว..
Home » » รวมรูป ทรงผมนิชคุณ

รวมรูป ทรงผมนิชคุณ


อีก1หนุ่มที่ไม่ว่าจะตัดผมทรงไหนก็ดูดีไปหมด เรียกได้ว่าทรงผมไม่สามารถฆ่าเขาได้จริงๆ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก นิชคุณ ผู้นี้นี่เอง!! ทางเราจึงได้รวบรวมทรงผมของนิชคุณมาไว้ในบทความนี้เลยแล้วกัน เพราะ ผมเชื่อว่าคงมีใครหลายๆคนอยากตัดทรงผมตามพี่แกไม่น้อยเลยทีเดียว

เท่าที่ผมสังเกตุมา ทรงผมนิชคุณ จะออกแนวสั้นๆและไม่ยาวจนเกินไป แล้วก็ตามด้วยย้อมสีซักนิด หรือ บางครั้งอาจจะไม่นิดเลย ฮ่าๆ... สีผมก็มีส่วนทำให้ทรงผมดูดีขึ้นอีกแบบนะ!! สีผมอ่อนๆจะทำให้หน้าเราดูขาวขึ้นนิดๆ (อันนี้ช่างที่ร้านตัดผมเขาบอกมา ไม่รู้ว่าจริงหรืออยากได้ค่าทำผมเพิ่มกันแน่ ฮี่ๆ)

เอาเป็นว่าจะไม่พยายามพูดออกนอกเรื่องแล้ว มาเข้าประเด็นกันเลยดีกว่า ถ้าหากคุณกำลังอยากตัดทรงผมแบบนิชคุนละก็ ตามเรามาได้เลย!!!

ประเดิมด้วย ทรงผมนิชคุณ รูปนี้แล้วกัน จะสังเกตุได้ว่า ทรงผมนิชคุณ ทรงนี้จะไถข้างนิดๆไม่สั้นจนเกินไป แล้วก็ซอยด้านยนออกหน่อยๆ แค่นี้ก็ดีเท่แล้วใช่ไหมหละ!! ผมว่าถ้าคิดจะตัดทรงนี้คงต้องขยันเซทบ่อยๆนะ..ส่วนทรงผมนิชคุณ รูปนี้คงไม่มีอะไรมาก เน้นซอยเรียบๆ ก็เท่ไม่เบา!!
ส่วนทรงผมชาย ทรงต่อไปจะเป็นทรงอะไร รอชมที่บทความต่อไปได้เลยครับ

รวบรวมทรงผมนิชคุณ By iMonsterhair


ยังไม่แน่ใจ??แชร์ไปให้เพื่อนช่วยเลือกสิ :

วิธีเซ็ทผมชาย

วิธีเซ็ทผมหญิง