ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เว็บ iMonsterHair จุดประสงค์หลักของเว็บนี้คือต้องการรวบรวม ทรงผมชาย และ ทรงผมหญิง สุดฮิตจากทั่วทุกมุมโลก!! โดยทรงผมชายและหญิงที่รวบรวมมาไว้ที่นี่จะประกอบไปด้วย ทรงผมเอเชีย และ ทรงผมยุโรป และ นอกเหนือจากนั้นเรายังรวบรวม วิธีเซ็ทผมชายและหญิง จากที่ต่างๆ เพื่อให้ท่านได้เรียนรู้ตามอีกด้วย

ทางเราจะอัพเดททรงผมชาย ทรงผมผู้หญิงสุดเท่ ไม่ว่าจะเป็น ทรงผมปี 2014 และ ทรงผมปี2015 มาไว้ที่นี่ เพื่อท่านจะได้ไม่ต้องไปค้นหาให้ลำบากอีกต่อไป!!!

ทรงผมชายเท่ๆที่มาแรงในปีนี้คงจะหนีไปพ้น ทรงผมเปิดข้างและไว้ข้างบน เซ็ทเซอร์ๆหน่อยๆ เท่อย่าบอกใครเชียว..
Home » » เทรนด์ผมมาแรง!! ปี 2015

เทรนด์ผมมาแรง!! ปี 2015

ทรงผมผู้หญิง 2015 อัพเดทเทรนด์ทรงผมสวย ๆ สุดฮิตสำหรับเปลี่ยนลุครับปีใหม่ สาว ๆ ผมยาวทั้งหลายมาเลือกแบบที่โดนใจแล้วไปเข้าร้านทำผมกันเลย...

          เข้าสู่ปีใหม่ทั้งทีสาว ๆ อินเทรนด์อย่างเราก็ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อที่จะต้อนรับสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามาในปีใหม่นี้กันสักหน่อย โดยการเริ่มต้นเปลี่ยนอะไรง่าย ๆ อย่างเช่น ทรงผม เป็นอย่างแรก เพราะแค่ทรงผมเปลี่ยน บุคลิกของเราก็สามารถเปลี่ยนไปตามทรงผมได้แล้วจ้า ไม่ว่าจะเป็นแนวหวาน แนวเปรี้ยว หรือแนวสวย ๆ เท่ ๆ จะแบบไหนทรงผมก็สามารถเนรมิตลุคให้กับคุณได้หมด และเพื่อเป็นการเอาใจคุณสาว ๆ ต้อนรับปีใหม่ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำเทรนด์ทรงผมสวย ๆ สำหรับสาวผมยาวมาฝากให้เลือกเอาไปลองทำกันเยอะแยะมากมาย มาดูกันสิว่าทรงผมยาวแบบไหนบ้างที่กำลังฮิตและมาแรงในปี 2015 เลือกสไตล์ที่คุณชอบแล้วไปสวยตามเทรนด์กันเลยจ้า


ยังไม่แน่ใจ??แชร์ไปให้เพื่อนช่วยเลือกสิ :

วิธีเซ็ทผมชาย

วิธีเซ็ทผมหญิง