ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เว็บ iMonsterHair จุดประสงค์หลักของเว็บนี้คือต้องการรวบรวม ทรงผมชาย และ ทรงผมหญิง สุดฮิตจากทั่วทุกมุมโลก!! โดยทรงผมชายและหญิงที่รวบรวมมาไว้ที่นี่จะประกอบไปด้วย ทรงผมเอเชีย และ ทรงผมยุโรป และ นอกเหนือจากนั้นเรายังรวบรวม วิธีเซ็ทผมชายและหญิง จากที่ต่างๆ เพื่อให้ท่านได้เรียนรู้ตามอีกด้วย

ทางเราจะอัพเดททรงผมชาย ทรงผมผู้หญิงสุดเท่ ไม่ว่าจะเป็น ทรงผมปี 2014 และ ทรงผมปี2015 มาไว้ที่นี่ เพื่อท่านจะได้ไม่ต้องไปค้นหาให้ลำบากอีกต่อไป!!!

ทรงผมชายเท่ๆที่มาแรงในปีนี้คงจะหนีไปพ้น ทรงผมเปิดข้างและไว้ข้างบน เซ็ทเซอร์ๆหน่อยๆ เท่อย่าบอกใครเชียว..
Home » » ทรงผมผู้ชายสไตล์เกาหลี ผมทรงใหม่ปี 2013

ทรงผมผู้ชายสไตล์เกาหลี ผมทรงใหม่ปี 2013

ทรงผมผู้ชายสไตล์เกาหลี ผมทรงใหม่ปี 2013
หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ ในปี 2013 อาจจะเริ่มง่าย ๆ กับการเปลี่ยนแปลงทรงผมใหม่ เปลี่ยนแนวการแต่งตัว โดยวันนี้เราจะขอเสนอไอเดียทรงผมเท่ห์ ๆ รับปี 2013 ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ดูดีขึ้น เท่ห์ขึ้น ลองเลือกทรงผมที่เข้ากับตัวเองดูนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่า ทรงผมใหม่ นำมาซึ่งอะไรที่เปลี่ยนไป


แบบทรงผมแรก เหมาะกับผู้ชายหน้ากลม ผมหน้าม้า ทำเป็นผมดัดลอน ด้านข้างไถเกรียน นอกจากนี้ยังเพิ่มความเท่ห์ให้กับทรงผมด้วยการทำลวดลายข้าง ๆ

แบบที่สอง เป็นทรงผมเด็กแนว ดัดผมลอนใหญ่ทั้งศีรษะ และมีการไถเกรียนข้างให้ดูเหมือนผมรองทรง แต่มีความเท่ห์ และมีสไตล์มาก ๆ เหมาะกับหนุ่ม ๆ หน้าสามเหลี่ยม

ทรงผมถัดมา เป็นทรงที่ดูเรียบง่าย แต่ดูดี เหมาะกับหนุ่ม ๆ ทุกรูปหน้า โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ หน้ากลมน่าจะชอบ เพิ่มความหล่อด้วยการจัดทรงด้วยแว๊กซ์แบบเท่ห์ ๆ

ไอเดียตัดผมทรงถัดมา เป็นทรงที่มีการไว้จอนยาว เพื่อทำเป็นกรอบหน้าให้ดูเล็กลง ผมด้านหน้ามีการเซตให้ดูหนาขึ้น ทำให้หน้าดูเรียวยาวขึ้น ทำผมสีน้ำตาลประกายทองนิด ๆ เพียงแค่นี้คุณก็ดูโดดเด่นแล้ว

แบบถัดมา สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากจะทำสีผมให้โดดเด่นรับปี 2013 ลองมาทำผมสีทองทีจะช่วยให้หน้าคุณดูสว่างขึ้น และมีการตัดผมซอยสไลด์ให้ผมดูหนา มีมิติมากขึ้น

ทรงผมผู้ชายแบบสุดท้ายของวันนี้ เป็นผมตัดสั้นเท่ห์ ๆ ดูแล้วน่ารักเนิร์ด ๆ หน่อย แต่ก็ดูดีมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเหมือนเด็กผู้ชายขี้เล่นข้างบ้าน
คิดว่าแบบทรงผมผู้ชายที่เราเสนอในวันนี้คงจะมีที่ถูกใจของเพื่อน ๆ สักแบบสองแบบนะคะยังไม่แน่ใจ??แชร์ไปให้เพื่อนช่วยเลือกสิ :

วิธีเซ็ทผมชาย

วิธีเซ็ทผมหญิง